TRIỂN KHAI TMĐT TRÊN ALIBABA VÀ CÁC NỀN TẢNG KHÁC

Alibaba là website TMĐT B2B hàng đầu trên Thế giới và đã có mặt tại Việt Nam từ 2009. Trải qua hơn 10 năm qua đã có hàng nghìn nhà bán hàng Việt Nam tham gia kinh doanh trên sàn TMĐT này nhằm xuất khẩu các sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Tuy nhiên, một doanh nghiệp kinh doanh xuất khẩu có rất nhiều công việc phải thực hiện từ nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thị trường, tư vấn khách hàng…Những công việc này khiến doanh nghiệp bận rộn không có thời gian tập trung để chăm sóc gian hàng của mình trên Alibaba.com

Với lợi thế là doanh nghiệp đào tạo về nghiệp vụ xuất nhập khẩu và kinh doanh xuất khẩu, HAN EXIM hiểu hơn ai hết những khó khăn này của Doanh Nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực chiến được dẫn dắt bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng và kinh doanh trên Alibaba thành công là Mrs. Đoàn Thúy. Cô là một trong những giảng viên đầu tiên của tập đoàn Alibaba tại thị trường Việt Nam- hạng Silver (cao nhất là Gold). Đến với HAN EXIM quý doanh nghiệp sẽ được thăng hạng nhanh chóng trên sàn Alibaba.com để bán hàng thành công và đem lại doanh thu cao nhất có thể.

Các dịch vụ mà HAN EXIM hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh trên Alibaba.com bao gồm:

  • Thiết kế minisite chuyên nghiệp tiêu chuẩn nhà xuất khẩu uy tín
  • Đăng tải sản phẩm mới với điểm cao 4.5 trở lên
  • Thiết kế template, trang trưng bày sản phẩm
  • Tối ưu hóa từ khóa, hình ảnh, product posting cho doanh nghiệp
  • Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng thành công trên Alibaba.

Hợp đồng được ký tối thiểu 3 tháng, chúng tôi sẽ hướng dẫn doanh nghiệp để tự vận hành hiệu quả ngay cả khi kết thúc hợp đồng.

Ngoài ra, với kinh nghiệm 10 năm triển khai kinh doanh quốc tế thành công, HAN EXIM nhận tư vấn triển khai hệ thống kinh doanh xuất khẩu một cách toàn diện, đồng bộ nhất trên các nền tảng TMĐT và các kênh truyền thống, trực tuyến hiện có.

Mọi chi tiết quý Doanh nghiệp có thể liên hệ để nhận thêm tư vấn từ chuyên gia của HAN EXIM

———————————————————————

CÔNG TY TNHH HAN EXIM

Tổ hợp dịch vụ Xuất nhập khẩu – Logistic thực chiến

Mobile: 0906246584 (hotline service Alibaba)

Add: 41/49 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://hanexim.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Haneximco